SẢN PHẨM ĐỒ LÓT NAM

Ra đời vào tháng 12/2013, là cơ sở chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng đồ lót  trên toàn quốc .
Với hệ thống quy mô lớn, trải dài khắp các quận huyện, hơn nữa dịch vụ giao hàng và hỗ trợ thân thiện, tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, chính sách lấy sỉ, ưu đãi chiết khấu cho những shop kinh doanh nhỏ lẻ, vốn ít.
Đây được xem là một trong những xưởng may quần áo nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng.                                                                     khách hàng có thể đặt Vỉnh Hưng làm theo yêu cầu , hình thức FOB , Hoặc Cho Vỉnh Hưng nhận theo hiệp đồng gia công .

Danh mục sản phẩm chính

Nhận Xét của Khách Hàng

Cung cấp đúng hàng đúng mẫu mã và chất lượng. Tôi rất an tâm. Sản phẩm và dịch vụ vô cùng chất lượng và giao hàng đúng giờ, giá bán cạnh tranh

Nguyễn Thị Lan / Công Ty Hương Lan

Một điều bạn có thể yên tâm khi chọn lựa Vĩnh Hưng đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo và chính sách sỉ linh hoạt với nhiều mức chiết khấu khác nhau.

Phan Thị Hương / Công Ty Inet-B

Là hệ thống thời trang giá sỉ tận gốc do xưởng trực tiếp may. phục vụ hầu như tất cả các shop trên khắp các tỉnh thành cả nước.
Với ưu điểm dễ dàng nhập hàng mà không cần quá nhiều vốn, chính sách đổi trả linh hoạt, chất liệu, mẫu mã gia công được chọn lọc kĩ càng, hợp thời trang.

Lê Kiều Ánh / Công Ty Funiware

Xưởng may Vĩnh Hưng là xưởng may chuyên gia công quần áo xuất khẩu từ quần jean, kaki,áo thun, áo sơ mi theo đúng tiêu chuẩn.
Vĩnh Hưng tập trung vào điểm nhấn chi tiết, form dáng, chất liệu… là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển sản phẩm với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, Vĩnh Hưng đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường quần áo tại Việt Nam hiện nay.

Hồ Quang Tuấn / Công Ty Eco Lips