CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Vĩnh Hưng có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại Xưởng . Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng

Đơn hàng nội  thành TP.HCM:
Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:
Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi khách hàng chốt đơn , Và Cung cấp cho Vỉnh Hưng đầy đủ thông tin Của khách hàng .

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Vĩnh Hưng chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng

Đơn hàng trên 1,000  Sản phẩm  miễn phí giao hàng.  Đơn hàng , Từ  400 Sản phẩm  Trở Lên Miển Phí Giao Hàng Khu Vưc HCM. Đối Với khách hàng lấy dưới số lượng nêu trên . Phí Vận Chuyển Tự Trả        Khu vực hcm 100 Sản phẩm giao động từ 25k đổ lui, Đối Với khách hàng ở tỉnh , tùy thuộc vào vùng   do bên thứ 3, là nhà vận chuyển Sẻ có giá cụ thể sau khi đơn hàng đả chốt , Và đầy đủ thông tin về khách hàng, Vỉnh Hưng Sẻ báo giá cụ thể , khách hàng vừa lòng Vỉnh Hưng mới tiến hành gửi hàng .

3. Hình Thức Thanh Toán

Cách 1: Khách hàng Chuyển khoảng , Vỉnh Hưng tiến hành gói hàng và cho vận Chuyển đến địa chỉ khách hàng cung cấp.     

Cách  2: Hình thức  COD. Giao hàng nhận tiền. 

4. Chính Sách Đổi Trả

Vỉnh Hưng chấp nhận đỏi trả , Khi đó là lổi do nhà sản xuất . khách hàng sẻ nhận lại sản phẩm , không được quy đổi ra tiền.